4แอปฯเงินคืน ซื้อแล้วได้คืน 2024

คุณหาอะไรอยู่?

จะดีกว่ามั้ย ถ้าคุณช้อปสินค้าออนไลน์แล้วได้เงินคืน มันคงจะดีมากๆเลยใช่ไหมล่ะครับ วันนี้เราจะมาดู 4 แอปเงินคืน ปี2024 ว่ามีแอปไหนบ้างที่ให้คุณได้เงินคืนจากการช้อปปิ้ง

แอปคืนเงิน คืออะไร ?

แอปเงินคืน เป็นแอปที่ทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการช้อป เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าแอปช้อปปิ้งหรือร้านค้าต่างๆได้เลยผ่านแอปฯคืนเงินนั้นๆ เปรียบเสมือนว่าแอปฯเงินคืนเป็นศูนย์รวมของศูนย์การค้าที่ลูกค้าสามารถเลือกเข้าแอปช้อปปิ้งใดๆก็ได้จากแอปฯเงินคืนนั้นในแอปเดียว ถือว่าสะดวกสุดๆ แถมยังได้เงิรคืรอีกด้วย วันนี้เราจะมาทำความรู้จัก 4 แอปเงินคืนนี้กัน

4 แอปเงินคืน

Shopback (ช้อปแบ็ก) แอปช้อปแล้วได้เงินคืนที่ติดอันดับต้นๆของบรรดาแอปช้อปแล้วได้เงินคืน เพราะเป็นแอปที่ใช้งานได้ง่าย หน้าตาของแอปค่อนข้างชัดเจน

หน้าแรกจัดองค์ประกอบร้านค้าให้เลือกได้สะดวก มีแอปจำนวนมากให้เลือกสรร อาทิ TikTok Shop , Shopee , Lazada , agoda , Tops , Klook , Uniqlo , FWD เป็นต้น

ส่วนเรื่องเปอร์เซ็นเงินคืน ยังถือว่าได้รับเงินคืนในจำนวนที่ไม่มากเท่าไหร่สำหรับในบางแอปช้อปปิ้ง

ในการถอนเงิน จะถอนเข้าบัญชีธนาคารที่เราได้ใส่ข้อมูลไว้ โดยกำหนดขั้นต่ำการถอนไว้ที่ 50 บาท และ หากถอนมากกว่า 150 บาทจะไม่มีค่าธรรมเนียม แต่ถ้าถอนตั้งแต่ 50 บาท ถึง 149.99 บาท จะมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 5 บาท

โหลดแอปตอนนี้รับโบนัส 50 บาททันที

Radars Point แอปช้อปที่ได้เงินคืนในรูปแบบPoint (พอยต์) แล้วนำPointที่ได้ไปลงทุนในแผน Growth โดยเปรียบเสมือนว่าคุณได้เป็นหุ้นส่วนในกิจการเหล่านี้ เช่น Apple , Tesla , TRUE , Cionbase TIDLOR(เงินติดล้อ) , Meta , Moderna , OR(ptt) , NETFLIX เป็นต้น หลังจากนั้นให้นำ Point ที่ได้ลงทุนไปในแผนต่างๆ

  • ไปแลกเป็น Point หรือ คะแนน ในแอปต่างๆ เช่น bluepoint , กรุงศรี พอยต์ เป็นต้น หรือ
  • นำ Point ที่ได้ ไปแลกเป็นสินค้าก็ได้ เช่น iPhone 14 Pro Max , Apple Watch , Macbook Pro เป็นต้น หรือ
  • นำไปแลกเป็นเงินสดก็ได้

หน้าตาของแอปฯก็นี้ก็ใช้งานได้ง่ายเช่นกัน หน้าตาแอปค่อนข้างชัดเจน มีแอปให้เลือกมากมายอย่างเห็นได้ชัด แต่ติดตรงที่แอปให้คืนมาในรูปแบบ Point ในตอนแรก และค่าบริการค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับแอปอื่น

ในส่วนการถอนเงิน จะถอนเข้าบัญชีธนาคารที่เราได้ใส่ข้อมูลไว้ โดยแต่ละแผนจะมีค่าบริการในการถอนเงินที่แตกต่างกันไป ไม่กำหนดขั้นต่ำการถอน แต่จะต้องมีเงินเพียงพอสำหรับหักค่าบริการในแผนนั้นๆ มากกว่า 1,000 คิดค่าบริการ 10% ของกำไร และ ถ้ามากกว่า 10 แต่น้อยกว่า 1,000 คิดค่าบริการ 10% ของ Point ทั้งหมด

Truemoney Wallet ใช่ครับ หลายคนคงคิดว่า แอปฯนี้ มีไว้โอนเงินหรือจ่ายบิลอย่างเดียวไม่ใช่หรอ คำตอบคือ ผิดครับ แอปฯนี้ทำได้มากกว่านั้น ในโพสต์นี้จะพูดถึงการช้อปแล้วได้เงินคืน สำหรับแอปฯTruemoney Wallet ก็มีฟีเจอร์นี้เหมือนกันนะ เป็นฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่งมีเข้ามา แต่หน้าตาของแอปฯยังยุ่งๆไปหน่อย เพราะหลายคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าแอปฯนี้มีฟีเจอร์และบริการเสริมที่เยอะมาก ทำให้การเข้าใช้งานในส่วนนี้นั้น จึงไม่สะดวกเหมือนแอปฯช้อบได้เงินคืนอื่นๆ

หน้าตาของแอปฯนี้ ค่อนข้างใช้งานได้ยาก เพราะต้องมองหาคำว่า ช้อปออนไลน์ได้เงินคืน โดยกด ดูทั้งหมด แล้วเลื่อนลงล่าง แล้วมองหาไอคอนสีฟ้าๆ มีคำว่า ช้อปออนไลน์ได้เงินคืน เมื่อเข้ามาแล้วจะมีแอปให้เลือกมากมายอย่างเห็นได้ชัด แต่ติดตรงที่แอปฯนี้มีเงื่อนไขค่อนข้างเยอะ

ในส่วนการถอนเงิน จะถอนเข้าเบอร์ที่ใช้สมัครTruemoney Wallet ที่เราได้ใส่ข้อมูลไว้ โดยกำหนดการถอนขั้นต่ำไว้ที่ 150 บาท แต่แอปฯนี้จะแตกต่างกับ2แอปฯแรก คือ เราจะต้องหาสินค้าแต่ละรายการที่เราได้สั่งซื้อไป และต้องแคปหลักฐานการจัดส่งสินค้าส่งให้กับทางแอป Truemoney Wallet ในส่วนของ ช้อปออนไลน์ได้เงินคืน เพื่อให้แอปฯอนุมัติเงินคืนให้กับเรา โดยเข้าไปยัง รับเงินคืนที่นี่ ด้านขวาบน ในหน้าของ ช้อปออนไลน์ได้เงินคืน แล้วจะเจอกับรายการคำสั่งซื้อที่เราได้สั่งซื้อผ่าน ช้อปออนไลน์ได้เงินคืน ใน Truemoney Wallet ให้เราส่งหลักฐานที่แคปมาแล้ว รออนุมัติ รับเงินคืน

Youpik (ยูพิก) แอปเงินคืนสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านแอปฯ Lazada เป็นหลัก โดยแอปฯนี้จะไม่รองรับการซื้อสินค้าจากแอปฯอื่นๆ ก็จะสะดวกสุดๆสำหรับสาย Laz Mall

หน้าตาของแอปฯนี้ ค่อนข้างใช้งานได้ง่าย สามารถเลือกสินค้าที่เราต้องการหรือพิมพ์ค้นหาได้เลย แถมยังสามารถเลือกดูว่าสินค้าตัวไหนที่ได้เงินคืนสูงๆได้อีกด้วย ถือว่าดีมากๆเลย

ในการถอนเงิน จะถอนเข้าบัญชีธนาคารที่เราได้ใส่ข้อมูลไว้ โดยกำหนดขั้นต่ำการถอนไว้ที่ 30 บาท และ หากถอนมากกว่า 100 บาทจะไม่มีค่าธรรมเนียม แต่ถ้าถอนต่ำกว่า 100 บาท จะมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 10 บาทต่อรายการ

แอปฯใช้งานได้ง่าย


แอปฯใช้งานได้ง่าย


แอปฯใช้งานได้ง่าย


แอปฯใช้งานได้ง่าย


มีหลายร้านค้า


มีหลายร้านค้า


มีหลายร้านค้า


มีร้านค้าเดียว

ถอนไม่เสียค่าธรรมเนียม


ถอนเสียค่าธรรมเนียม


ถอนไม่เสียค่าธรรมเนียม

ถอนไม่เสียค่าธรรมเนียม

 มีภารกิจให้ทำ


 มีภารกิจให้ทำ


 มีภารกิจให้ทำ

 มีภารกิจให้ทำ

 เงินคืน %ค่อนข้างน้อย


แลก Point เพื่อรับเงินคืน


 เงินคืน %ค่อนข้างน้อย

 เงินคืนเยอะกว่าแอปฯอื่น

 แอปฯอนุมัติเงินคืนให้เอง


 แอปฯอนุมัติเงินคืนให้เอง


 ต้องส่งหลักฐานเพื่อรับเงินคืน

 แอปฯอนุมัติเงินคืนให้เอง


หากชื่นชอบบทความนี้ อย่าลืมกดติดตามเพจและเว็บไซต์ของเรานะครับ

กดถูกใจเพจของเรา

ติดต่อโฆษณา

ต้องการติดแบนเนอร์โฆษณา เชิญทางนี้

รับข่าวสารและโพสต์จากเรา